เอล ชาราวี เตรียมหนีมิลานซบกาลาฯ

งานนี้คงจะมีการแย่งชิงตัวกันน่าดู เมื่อเอเยนต์ของกองหน้าหัวแหลม สเตฟาน เอล ชาราวี กองหน้าปีศาจแดงดำ เอซี มิลาน ได้ออกมายอมรับว่านักเตะในความดูแลของเขาพร้อมยอมรับฟังทุกข้อเสนอ และหากทางกาลาตาซาราย ยื่นมาจริงๆตามข่าว เอล ชาราวี ก็พร้อมที่จะพิจราณา

โรแบร์โต้ ลา ฟลอริโอเอ เอเยนต์คู่บุญกองหน้าทีมชาติอิตาลี ได้บอกว่าเพิ่มเติมกับทางสื่อ Sbobet อีกว่า ไม่ใช้มีแค่กาลาตาซารายเท่านั้นที่สนใจนักเตะในความดูแลของเขา แต่ยังมียักษ์ใหญ่ทั่วยุโรปมากมายที่หมายตาคว้าลายเซ็นเอล ชาราวี : ผมบอกได้แค่ว่าข่าวเรื่องสโมสรกาลาตาซารายนั้นเป็นเรื่องจริง พวกเขาได้ทำการพูดคุยกับผมเรื่องความเป็นไปได้ในการเซ็นสัญญาในครั้งนี้จริงๆ และข้อเสนอของพวกเขาก็ยอดเยี่ยมใช้ได้เลยทีเดียว แต่เพื่อประโยชน์สูงสุดของเอล ชาราวีเอง เขายังมีตัวเลือกอีกหลายทีมให้พิจราณาและดูถึงความเหมาะสมด้วย

ฟลอริโอเอ ยังเปิดเผยอีกว่า : ตลาดจะเปิดอีกครั้งในเดือนมกราคม ซึ่งงานผมเรื่องเอล ชาราวีคงเยอะสุดๆ ผมจะหาข้อเสนอที่ดีที่สุดหรือไม่ก็เหมาะสมกับเขาที่สุด เพื่อเพิ่มโอกาสในการติดทีมชาติอิตาลีเพื่อไปเล่นฟุตบอลโลกที่บราซิล 2014 กลางปีหน้า

สเตฟาน เอล ชาราวี ออกมาพูดเกี่ยวกับเรื่องย้ายทีมว่า : ผมยังเป็นนักเตะเอซี มิลานอยู่ในขณะนี้ คงจะพูดเรื่องนี้มากนักเห็นจะไม่สมควร แต่หากมีทีมไหนยื่นข้อเสนอมาให้มิลานตัดสินใจ และเขาอนุญาติให้ผมพูดคุยกับทีมนั้นได้ ผมก็จะบอกทุกคนอย่างแน่นอน เพราะหากผมยังทนอยู่ที่นี้ต่อไป โอกาสไปบอลโลกคงแทบจะไม่มีเลยละ ผมต้องการที่จะลงสนามอย่างต่อเนื่อง